Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

HOTLINE
ĐT: 0912 296283
Email: yduocsaonam@gmail.com

Những thực phẩm không dành cho bệnh U XƠ TỬ CUNG

U xơ cổ tử cung là một loại u lành tính thường gặp ở chị em phụ nữ, bệnh có liên quan đế sự rối loạn chức năng buồng trứng và nội tiết tố nữ trong cơ thể. Chính vì vậy, các chuyên gia phụ khoa cho biết một chế độ ăn uống hợp lý có thể hỗ trợ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Dưới đây là một số thực phẩm mà bệnh nhân u xơ tử cung nên tránh :

Không ăn những đồ kích thích, nặng mùi: Kị ăn ớt, hành tây, tỏi tươi, rượu, những đồ ăn, đồ uống lạnh. Vì những đồ ăn nóng này tăng nguy cơ phát triển số lượng và kích thước khối u.

Quả ớt

Không nên ăn các loại trái cây lê, táo, anh đào, cà chua, mận,…: Là những loại quả làm tăng mức estrogen trong cơ thể và khiến cho bệnh u xơ cổ tử cung trở nên trầm trọng hơn

Kiêng đồ ăn nhiều dầu mỡ: Đồ ăn nhiều dầu mỡ, giàu chất béo vốn dĩ đã không tốt cho cơ thể chúng tạo nên chorleteron trong máu tăng lên khiến sự lưu thông máu bị giảm xuống gây nên sự tắc nghẽn các mạch máu

Đồ ăn nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khỏe

Thức ăn nhiều muối: Hàm lượng muối cao có trong các loại thức ăn này sẽ khiến cho gan không loại bỏ được hết các độc tố trong cơ thể, gây mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Thịt đỏ: Không nên ăn các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, thịt vịt,… bởi chúng sẽ làm kích thích tố estrogen, gây ảnh hưởng đến khối u.

Hạn chế cải xanh, dưa chuột, cần tây, cà rốt, củ cải, nấm,…: Đây là những loại rau làm tăng mức estrogen trong cơ thể 

In văn bản

TƯ VẤN
HOTLINE: 0912 296 283 ĐIỆN THOẠI: 04.66.893.888

Copyright © 2015 benhuxotucung.vn